Why Intel NUC? Why Elysium Tech?
Why Intel NUC? Why Elysium Tech?
07 Jun, 2021 / By elysiumgadget
Images/Blog/bTDGFTh8-6.6 NUC Brand Grand Sale.png

 Why Intel NUC? Why Elysium Tech?  

 

ถ้าคุณกำลังมองหาคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋ว ที่ประสิทธิภาพสูง โดดเด่นด้วยพอร์ตต่อเชื่อมขยาย  Thunderbolt4  Bluetooth 5 WIFI6 M2.NVME PCI-EX Gen4  ทำให้การเพิ่มขยายไร้ขีดจำกัดไม่มีปัญหาจุกจิก ผลิตโดยเทคโนโลยีชั้นสูงจาก Intel ประกันชั้นเยี่ยม เปลี่ยนตัวใหม่ตลอดระยะเวลารับประกัน 2-3 ปีแล้วแต่รุ่น มีคำแนะนำเรื่องรุ่นที่เหมาะสมให้กับคุณ มีตัวสำรองให้ใช้จากเรา Elysium - Intel Partner Alliance ไม่ว่าจะเสียชิ้นไหน ไม่ว่าอาการเสียจะเป็นอย่างไร แค่คุณนำมาหาเรา แล้วเราเช็คอาการเสีย ว่าเป็น เช่นนั้นจริง Elysium จะทำเรื่องเคลมแบบเร่งด่วงให้คุณทันทีด้วยระบบ

 Advance warranty replacement  

โดยคุณได้รับเครื่องใหม่ภายใน 3 ถึง 7 วันโดยตรงจะ Intel มาเลเซีย ไม่ต้องเสียเวลาหาว่าชิ้นส่วนไหนเป็นของใคร ระยะประกันเป็นเวลาเท่าไหร่ ซึ่งถ้าเป็นคอมประกอบจะมีเรื่องปวดหัวพวกนี้หลายชิ้น เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ชิ้นส่วนไหนเสียก็ทำงานต่อไปไม่ได้อยู่ดี อีกทั้งต้องมานั่งหาว่าตัวไหนเสียด้วย ความปวดหัวเหล่านี้จะหายไปเมื่อคุณมาใช้ intel NUC ที่ถูกรับประกันโดย  Intel Partner Alliance  ระดับ Gold ขึ้นไป

และถ้าคุณซื้อ NUC เวอร์ชั่นที่เป็น Full Complete Set L10 คุณจะได้ License Windows 10 แท้มาเลยฝังอยู่กับ UEFI คุณจะสามารถติดวินโดว์กี่รอบก็ได้ก็ยังเป็นวินโดว์แท้อยู่เสมอ

 เลือก NUC ที่ชอบ เลือกร้านที่ใช่ 

 Elysium Gadget ซีคอนบางแคชั้น 3 

 Elysium Tech - Intel partner Alliance Gold 

 พบกับ NUC รุ่นล่าสุดที่อัพเกรดได้ 

 intel® NUC PRO Element 

NUC คอมพิวเตอร์ขนาดพกพารุ่นล่าสุดจาก Intel ที่คุณสามารถอัพเกรด CPU Ram WiFi ได้ตามต้องการ โดยเริ่มต้นจากเลือก

NUC Pro Chassis element รุ่นที่คุณชอบก่อน ซึ่งมีถึง 5 แบบด้วยกัน

ซึ่งมี Base Design ที่ใช้ตามบ้าน และออฟฟิศทั่วไป ซึ่งเป็นรุ่น Standard และ VDO Capture Design  รุ่นที่ สามารถ Capture Video เพื่อ การ Streaming และเรคคอร์ดดิ้งได้ในตัว โดยเริ่มต้นที่ 4890 บาทถึง 11900 บาท เท่านั้น

NUC Pro Chassis element มีความทนทานในตัวสูง เหมาะสำหรับการทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและอุณหภูมิตั้งแต่ 0-40˚C  

นี่คือโซลูชันพีซีที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานด้านการวิเคราะห์ ป้ายดิจิทัลหรือกล้องวงจรปิดที่เปิดทำงานตลอดเวลา การรับประกัน 3 ปีช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่คงอยู่ยาวนาน และ Fanless Design 3 รุ่น ที่เป็นอลูมิเนียม อโนไดซ์ทั้งตัว ซึ่งมีทั้งรุ่น Standard, รุ่น Dual lan และรุ่น Digital signage 6xHDMI ที่สามารถแสดงผล 2 จอรวมกันได้ถึง 3 ชุดโดยไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มอีก โดยเริ่มต้นที่ 6190 บาทถึง 7990 บาท เท่านั้น

ซึ่ง  NUC Pro Chassis element  เป็นเมนบอร์ดระดับ  military grade  ทุกรุ่น ทำให้คุณมั่นใจว่า คอมพิวเตอร์เครื่องนี้จะอยู่กับคุณไปอีกนาน อีกทั้งทนทานสามารถใช้ในงานอุตสาหกรรมต่างๆที่ อาจจะมีฝุ่นละอองต่างๆมากมาย ทนทานต่อสภาพแวดล้อมดีเยี่ยม

Intel® NUC Rugged Chassis Element ได้รับการออกแบบแบบไม่มีพัดลม ไม่มีช่องระบายอากาศเพื่อป้องกันไม่ให้อนุภาคเล็กๆ เข้าสู่ตัวเครื่อง จึงทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่พีซีส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นในร้านอาหารที่วุ่นวายไปจนถึงคลังสินค้าที่มีฝุ่นมาก

จากนั้นคุณเลือก การ์ด Compute element ที่เริ่มต้นตั้งแต่ Celeron i3 i5 i7 ที่เริ่มต้นมาจาก Generation 8 เมื่อหลายปีก่อน จนกระทั่งตอนนี้มี Gen11 CPU Card ออกมาแล้วครับ ซึ่งการ์ด Compute element นี้จะมีทั้ง CPU Hispeed Ram และ Wifi Generation ใหม่ๆ รวมอยู่ในการ์ดเลยทีเดียว ซึ่งจะได้รับอัพเกรดทุกครั้งเมื่อคุณซื้อการ์ด Generation ใหม่ๆได้แรมประเภทใหม่ ที่ความเร็วสูงขึ้นและ Wifi มาตรฐานใหม่ๆที่รองรับแล้วเมื่อCompute element รุ่นใหม่ออกทันที

ทำให้คุณซื้อเพียงแค่ NUC Pro Chassis element กับ NUC Compute element แล้วเลือก SSD M2.nvme ขนาดที่ต้องการ ที่ใส่ได้ถึง 2 ช่อง แค่นี้ก็พร้อมทำงานได้แล้วครับ แล้วยังสามารถอัพเกรดได้อีกในอนาคตโดยไม่ต้องซื้อเคสใหม่ 

NUC Pro Chassis element ได้รับการปรับแต่งสำหรับ NUC Compute Element และ NUC Board และเป็นส่วนขยาย คุณจึงใช้ประโยชน์จากโปรเซสเซอร์ Intel® เจนเนอเรชั่นใหม่ได้โดยไม่ต้องออกแบบโซลูชันใหม่

เพียงอ่านถึงตรงนี้ ถูกใจรุ่นนี้แล้ว สามารถคลิกลิงค์ ด้านล่างนี้เพื่อไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสั่งซื้อได้เลยครับ

 รายละเอียดเพิ่มเติม  

  intel® NUC PRO Element Intel® NUC 9 Extreme

(Ghost Canyon)

คอมพิวเตอร์ขนาด2ฝ่ามือ ที่แรง ถึงระดับ i9 สามารถใส่การ์ดจอได้ถึงความยาว 8 นิ้ว อีกทั้งอัพเกรดการ์ด CPU ได้ ในอนาคต หรือสามารถนำการ์ด CPU ไปใส่ยังเคสของยี่ห้ออื่นได้ อีกทั้งยังสามารถใส่ SSD M.2 nvme ได้ถึง 3 Slot พร้อมทั้งทำ RAID ได้ หรือถ้าคุณหาการ์ดจอขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูงใส่ไม่ได้คุณสามารถเชื่อม eGPU กับ Thunderbolt 3 ด้านหลังได้ หากคุณมองหาคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่อัพเกรดได้ไร้ข้อจำกัด ขนาดเล็กราคาไม่แพง งานเนียบ ปราณีต เราขอแนะนำตัวนี้เลย 

 intel® NUC 9 Extreme (Ghost Canyon) 

กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

intel® NUC 9 Extreme

(Ghost Canyon)Intel® NUC 11 Enthusiast

(Phantom Canyon)

คอมพิวเตอร์เอาใจสายเกมมิ่ง ในขนาด เพียง 1.3 ลิตร รุ่นล่าสุดของ Intel ที่มาพร้อม i7 Generation 11th และ RTX2060 ที่อัดแน่นไปทั้งประสิทธิภาพ และอุปกรณ์การเชื่อมต่อขยายที่ทันสมัยที่สุด ณ วันนี้ ให้คุณพร้อมโลดแล่นไปกับจินตนาการและฝีมือของคุณ เพิ่มเติมขยายเมมโมรี่ได้ถึง 64 GB อีกทั้งยังใส่ M2 nvme ได้อีก 2 Slot ด้วย แล้วยังมีพอร์ตธันเดอร์โบลท์ 4 ที่พร้อมจะให้คุณต่ออุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น eGPU หรือ Network 10 GbE อย่าให้ขนาดที่เล็กจิ๋วนี้หลอกสายตาคุณ ลองมาสัมผัสความแรง และ ความทันสมัย ได้ที่หน้าร้านของเรา Elysium ซีคอนบางแคชั้น 3 ได้ทุกวันครับ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ intel® NUC 11 Enthusiast

(Phantom Canyon) กดตรงนี้ได้เลยครับ Intel® NUC 11 Performance

(Panther Canyon)

ถ้าคุณกำลังมองหาคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋ว ที่ประสิทธิภาพสูง โดดเด่นด้วยพอร์ตต่อเชื่อมขยาย Thunderbolt4 Bluetooth 5 WIFI6 M2.NVME PCI-EX Gen4 ทำให้การเพิ่มขยายไร้ขีดจำกัดไม่มีปัญหาจุกจิก ผลิตโดยเทคโนโลยีชั้นสูงจาก Intel เราขอแนะนำ

  intel® NUC 11 Performance  

(Panther Canyon)

และถ้าคุณซื้อ เวอร์ชั่นที่เป็น Full Complete Set L10 คุณจะได้ License Windows 10 แท้มาเลยฝังอยู่กับ uefi ของ nuc คุณจะสามารถติดวินโดว์กี่รอบก็ได้ก็ยังเป็นวินโดว์แท้อยู่เสมอ

 กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ  

intel® NUC 11 Performance

(Panther Canyon)Intel® NUC M15 Laptop Kit

Notebook รุ่นล่าสุดที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดยอดของ Intel

ที่มาพร้อมกับจอภาพที่ให้สีและแสงสวยมากที่สุดจอหนึ่ง อีกทั้งยังเป็น Touch Screen IPS 15.6 นิ้ว พร้อมชิปกราฟิก Intel Iris Xe มีค่า TDP อยู่ที่ 28 วัตต์ และฟีเจอร์ด้านการเชื่อมต่อเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง WiFi 6 ระบบชาร์จเร็ว และ Thunderbolt 4

มาพร้อมกล้อง ที่มีเทคโนโลยีของ Windows Hello และระบบเสียง 3 มิติของ Intel ตัวเครื่องเป็น อลูมิเนียมทั้งตัว แข็งแกร่งทนทาน ลองมาสัมผัสเทคโนโลยีต่างๆ ได้ที่หน้าร้านทุกวันครับ

intel M15 Laptop kit มีให้ลองเล่นทุกวันที่หน้าร้าน Elysium 

กดตรงนี้เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ

intel® NUC M15 Laptop Kit


 เลือก NUC ที่ชอบ เลือกร้านที่ใช่ 

 Elysium Gadget ซีคอนบางแคชั้น 3 

 Elysium Tech - Intel partner Alliance Gold 

 

 

Like
บทความล่าสุด