ทางบริษัทฯ มีนโยบายการคืนสินค้า ในกรณีที่ระบุไว้ ตามเงื่อนไขด้านล่างเท่านั้น โดยบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

เงื่อนไขในการขอคืนสินค้า 

 1. สินค้าส่งผิดสี ผิดรุ่น หรือ ผิดขนาด

 • ลูกค้าโทรศัพท์แจ้งความประสงค์ ขอคืนที่เบอร์ 089-834-6141 หรือ cs@elysiumgadget.com ได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. เพื่อขอสิทธิ์เข้าระบบการทำรายการคืนสินค้า (RMA)

 • เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบคำสั่งซื้อ พร้อมข้อมูลการจัดส่งสินค้า เพื่อพิจารณาการให้สิทธิ์เข้าใช้งานระบบการคืนสินค้า (RMA)

 • ลูกค้าทำการล็อกอิน เข้าสู่บัญชี และทำการใส่ข้อมูลรายละเอียดการคืนสินค้า และอัพโหลดรูปภาพสินค้าที่ต้องการคืน ที่เมนู RMA หลังจากเจ้าหน้าที่อนุมัติการส่งคืนสินค้า 

 • เจ้าหน้าที่จะดำเนินการประสานงานบริษัทขนส่งเอกชน ทำการติดต่อลูกค้าเพื่อไปรับสินค้าดังกล่าวคืนบริษัทฯ โดยจะมีการโทรติดต่อลูกค้าล่วงหน้า 1 วัน และ ติดต่อก่อนเข้ารับสินค้าภายในวันที่กำหนด

 • ลูกค้าทำการจัดเตรียมสินค้าส่งคืน โดยสินค้ามีสภาพสมบูรณ์ กล่องโฟมกันกระแทก ซองใส่สินค้า คู่มือ ฯลฯ อุปกรณ์ครบถ้วน เหมือนเช่นเดียวกับตอนที่ได้รับสินค้าจากบริษัทฯ พร้อมเอกสารประกอบ เพื่อส่งมอบกลับมาให้กับเจ้าหน้าที่บริษัทขนส่ง

 • บริษัทฯ จะโอนเงินค่าสินค้าและค่าขนส่ง (ถ้ามี) คืนให้กับลูกค้า ตามรูปแบบการชำระค่าสินค้า ภายใน 15 – 30 วัน

 2. สินค้าเสีย หลังจากได้รับสินค้า ภายใน 7 วัน

 • ลูกค้าตรวจสอบนโยบายการ คืนสินค้า และ การรับประกันตามเงื่อนไขของประเภทสินค้า ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่ได้รับสินค้าที่เบอร์ 089-834-6141 หรือ cs@elysiumgadget.com ได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพื่อขอสิทธิ์เข้าระบบการทำรายการคืนสินค้า (RMA) 

 • เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบคำสั่งซื้อ พร้อมข้อมูลการจัดส่งสินค้า เพื่อพิจารณาการให้สิทธิ์เข้าใช้งานระบบการคืนสินค้า (RMA)

 • ลูกค้าทำการล็อกอิน เข้าสู่บัญชี และทำการใส่ข้อมูลรายละเอียดการคืนสินค้า และอัพโหลดรูปภาพสินค้าที่ต้องการคืน ที่เมนู RMA หลังจากเจ้าหน้าที่อนุมัติการส่งคืนสินค้า 

 • บริษัทฯ จะทำการโอนเงินค่าสินค้าและค่าขนส่ง (ถ้ามี) ตามรูปแบบการชำระค่าสินค้า ภายใน 15 – 30 วัน

* ในกรณีที่สินค้า ไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับคืนสินค้า หรือตรวจและทดสอบแล้วสินค้าไม่เจออาการเสียตามที่ได้ระบุ เจ้าหน้าที่จะดำเนินการส่งสินค้าดังกล่าว กลับคืนแก่ลูกค้า ทางไปรษณีย์ลงทะเบียน ( EMS ) ตามที่อยู่การจัดส่งสินค้า โดยจะทำการเก็บค่าขนส่งปลายทาง

 3. กล่องบรรจุภัณฑ์ขนส่งสินค้า บุบ ฉีก ขาด ไม่สมบูรณ์ กล่องมีการถูกเปิดก่อนรับสินค้า

 • ลูกค้าสามารถแจ้งปฏิเสธการรับสินค้าจากบริษัทขนส่งเอกชน พร้อมถ่ายภาพ เก็บบันทึกข้อมูลเพื่อเป็นหลักฐาน

 • ลูกค้าโทรแจ้งที่เบอร์ 089-834-6141 หรือ cs@elysiumgadget.com ในวันที่ได้รับสินค้าทันที เพื่อขอปฏิเสธการรับสินค้า

 • ในกรณีที่ลูกค้าชำระเงินแล้ว เจ้าหน้าที่จะดำเนินการคืนเงินค่าสินค้าพร้อมค่าขนส่ง (ถ้ามี) ภายใน 15 – 30 วัน โดยลูกค้าจัดส่งเอกสารประกอบ ผ่านทางไปรษณีย์ หรือ ทางอีเมลเจ้าหน้าที่แผนกบริการลูกค้า บีเอ็นเอ็น ออนไลน์ที่เบอร์ 089-834-6141 หรือ cs@elysiumgadget.comพร้อมเตรียมเอกสารประกอบการรับเงินคืนดังนี้ สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร (BookBank) พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง เพื่อให้บริษัท โอนเงินค่าสินค้าและค่าขนส่งคืน (กรณีชำระเป็นเงินสด)

 • สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง

ระยะเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

เราคาดว่าการสั่งซื้อส่วนใหญ่จะจัดส่งภายใน 2 วันทำการ การจัดส่งอาจล่าช้าหากเราได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมากหรือมีเหตุสุดวิสัยอื่นๆ

*** ส่งฟรีในประเทศ ***
*** ระยะเวลา ขนส่งขึ้นอยู่กับ ขนส่ง ***

การยืนยันการจัดส่งและการติดตามคำสั่งซื้อ

คุณจะได้รับอีเมลยืนยันและหมายเลขพัสดุหลังจากที่คุณชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

โปรดเข้าไปที่หน้านี้และกรอกหมายเลขพัสดุเพื่อติดตามผลิตภัณฑ์ของคุณ

ความเสียหายและสูญหายระหว่างจัดส่ง

ทุกการจัดส่งจะมีประกันภัยขนส่งสินค้าคุ้มครองสูงสุด ฿2,000 อัตโนมัติต่อความเสียหายหรือสูญหาย หากคุณมีความประสงค์ที่จะซื้อประกันภัยแบบเต็มรูปแบบกรุณาไปที่นี่ และคลิ๊กที่ “ประกันส่งของ” หากคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่เสียหายหรือสูญหาย กรุณาติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อยื่นเรื่องเคลมโดยตรง โปรดเก็บวัสดุบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดและสินค้าที่เสียหายไว้ก่อนจะยื่นเรื่องเคลม

*** เราขอเสนอให้คุณซื้อประกันภัยแบบเต็มรูปแบบ เนื่องจากทางเราไม่ครอบคลุมแบบเต็มรูปแบบ (สูงสุด ฿2,000 ) 

นอกจากคุณจะซื้อประกันความคุ้มครองแบบเต็มรูปแบบที่นี่ ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างสูง ***