-12%
New
-12%
New
-12%
New

ฟรีมอนต์ แคลิฟอร์เนีย – 4 พฤษภาคม 2022 – วันนี้ Seagate® เฉลิมฉลองวัน Star Wars ด้วยการเปิดตัวฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ (HDD) ที่รวบรวมได้สามแบบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Boba Fett™, Grogu™ และ The Mandalorian™ วางจำหน่ายในช่วงวันหยุดของแฟนๆ ด้วยคำพูดยอดนิยมของสตาร์ วอร์ส “ขอพลังจงสถิตอยู่กับคุณ” ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลรุ่นพิเศษที่ได้รับลิขสิทธิ์ของบริษัท นำชิ้นส่วนของกาแล็กซี่ที่จับต้องได้มาสู่มือของนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัวรุ่นล่าสุดในความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของเรากับลูคัสฟิล์ม โดยนำเสนอการออกแบบที่แปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์สามแบบสำหรับนักเล่นเกมและแฟน ๆ ของ Star Wars” เจฟฟ์ ฟอชท์แมน รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจและการตลาดของซีเกท เทคโนโลยี กล่าว “ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงฟังก์ชันการทำงานของไดรฟ์ การเปิดตัวครั้งนี้ได้นำพลังมาสู่สถานีต่อสู้ของผู้คลั่งไคล้ Star Wars”

เข้าร่วมครอบครัวของ Star Wars Beskar™ Ingot Drives ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก FireCuda รุ่นพิเศษมีให้เลือกสามแบบซึ่งแสดงถึงตัวละครในตำนานแต่ละตัว: ท่าทางสุดเท่ของนักล่าเงินรางวัลในตำนาน Boba Fett ลุคร่าเริงของ Grogu และผู้มีเกียรติ และจุดประสงค์อันแน่วแน่ของแมนดาโลเรียน ไดรฟ์มาพร้อมกับไฟ RGB LED ที่ปรับแต่งได้1 และการออกแบบแต่ละแบบมีไฟตัวอักษรแบบกำหนดเองเริ่มต้นที่นำออกจากกล่อง: สีแดงฉูดฉาดสำหรับ Boba Fett สีน้ำเงินเรืองแสงสำหรับ Grogu และสีน้ำเงินเข้มสำหรับ Mandalorian ด้วยตัวเลือกไฟในตัวและปรับแต่งได้ ไดรฟ์ทั้งสามช่วยให้นักเล่นเกมและผู้คลั่งไคล้ Star Wars ได้แสดงความเคารพต่อกาแล็กซีที่อยู่ห่างไกลจากบ้าน

ด้วยความจุ 2 TB FireCuda External Hard Drives (HDD) ทำงานร่วมกับ PC, Mac, PlayStation และ Xbox เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีสามารถสะสมและจัดเก็บสื่อ ไฟล์ และเกม โดยไม่คำนึงถึงระบบปฏิบัติการ2 ได้รับการออกแบบด้วยการเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 1 เพื่อความเข้ากันได้สากลและความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว และไดรฟ์ที่ใช้พลังงานจากบัส USB เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน Star Wars ที่กำลังมองหาพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่สะดุดตาในขณะเดินทาง ไดรฟ์รุ่นพิเศษนี้รวมถึงการรับประกันแบบจำกัดของซีเกทและ Rescue Data Recovery Services™ เป็นเวลาสามปี ดังนั้นผู้ใช้จึงอุ่นใจได้ในทุกการผจญภัยที่อาจนำมา

ของสะสมใหม่พร้อมให้ซื้อแล้ววันนี้ เพื่อให้แฟน ๆ สามารถสร้างกาแล็กซี่เกม Star Wars ที่สมบูรณ์ของตนเองได้ในขณะที่พวกเขาเฉลิมฉลองวันที่ 4 พฤษภาคม – วันสตาร์วอร์ส ไดรฟ์แต่ละตัวมีราคา $109.99 (2 TB) 

-12%
New
-12%
New
-12%
New
-7%
-3%
สินค้าหมดแล้ว