NUC Element คืออะไร? Gen 12 มากันครบแล้ว NUC11 Essential เล็ก เร็ว แรง อัพเกรดง่าย ราคาประหยัด

เล็ก เร็ว แรง อัพเกรดง่าย

เลือกสเป็คและพอร์ทเชื่อมต่อได้ตามต้องการ

NUC Compute Element คืออะไร? และดียังไง?

     NUC Compute Element คือ CPU Card ที่รวมเทคโนโลยีต่างๆไว้ภายใน CPU Gen12,RAM DDR5, Wifi, Bluetooth  ทั้งหมดนี้อยู่ในการ์ดขนาดเพียงฝ่ามือ  โดยใน Gen 12 นี้ตัวทาง Intel ได้ใส่ RAM DDR5 ที่มีความเร็วถึง 5200 MHz มาให้ด้วย ทำให้ Compute Element Gen 12 เร็วกว่า Genเก่า เยอะมาก และเราสามารถเลือก CPU ได้ตั้งแต่ Celeron ไปจนถึง i7 ได้เลย ตามแต่ความต้องการที่จะใช้ โดยแต่ละรุ่นจะได้ RAM และ Intel graphics ที่ต่างกัน สามารถดูได้ตามตารางด้านล่าง

หลังจากที่คุณเลือก NUC Compute Element ตามที่ต้องการแล้ว ต่อไปคุณก็จะต้องเลือกในส่วนของ Chassis เพื่อที่จะนำตัวการ์ดไปประกอบ

NUC Pro Chassis Element

เคสตัว Standard พอร์ทเชื่อมต่อครบครัน ทั้ง Lan x2 ,HDMI x 2, USB 3 x3, USB 2×3 มีพัดลมด้านใน เหมาะใช้งานในพื้นที่ทั่วไป ไม่ว่าจะบ้านหรือออฟฟิศ เครื่องระบายความร้อนได้ดี รองรับการใช้งาน 24/7 

และมีรุ่น CM2FBAV ที่มี Built-in Capture Card จาก Avermedia สามารถจับภาพจากกล้อง,Game Console หรือ PC อื่น เพื่อบันทึกวิดิโอ หรือนำไปไลฟ์สตรีมได้เลย

NUC Rugged Chassis (Fanless)

Chassis รุ่น Fanless มาพร้อมครีบระบายความร้อนจำนวนมาก วัสดุ Industrial Grade แข็งแรง ทนทาน กันฝุ่น กันความชื้น กันขนสัตว์ จะนำไปใช้ในโรงงาน พื้นที่ชายทะเล หรือบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงก็สบายใจหายห่วง โดยทางร้านได้นำมาจำหน่ายสองรุ่น

  • Fanless Dual Lan พอร์ทเชื่อมต่อพื้นฐาน และ Lan x2 เพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียรราบรื่น
  • Fanless Multi HDMI ที่มี HDMI ทั้งหมด 6 Port โดยสามารถต่อแยกเป็น 3 จอ 2 ชุด, 2 จอ 3 ชุด, 4 จอ แยกอิสระ ทำ 4K ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เหมาะแก่การนำไปใช้กับป้าย Signage

Intel NUC Essential

เครื่องเล็ก ราคาประหยัด พอร์ทเชื่อมต่อครบ โดยตัว NUC Essential จะมีจุดเด่นจากรุ่นทั่วไป ตรงที่มี พอร์ท 9 Pin ด้านหน้าตัวเครื่อง ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับสายเปิดปิดเครื่องแล้วนำตัวเครื่องไปเก็บไว้ในตู้หลังป้าย หรือร้อยยึดกับท่อได้ เพื่อความเป็นระเบียบ NUC Essential ทางร้านมีจำหน่ายเป็น 2 รุ่น

NUC11ATKC2 รุ่นประหยัด ราคาถูก เครื่องพร้อมใช้งาน

  • Celeron N4105 2 Cores, 2 Thread
  • RAM 4GB DDR4 (Max 32GB)
  • 64 GB eMMC Storage
  • Windows 11 Home
  • Wifi,Bluetooth

NUC11ATKC4 เร็วขึ้นมาอีกขั้น สำหรับงานที่ใช้สเป็คสูงขึ้น

  • Celeron N5105 4 Cores, 4 Threads
  • Wifi,Bluetooth
  • ยังไม่มี RAM,SSD

และท้ายที่สุดมั่นใจกับการรับประกัน ที่เหนือชั้นกว่าจาก Elysium Tech  เคลมสินค้าตัวใหม่รวดเร็วภายในไม่เกิน 7 วัน ไม่ว่าจะเสียชิ้นไหน ไม่ว่าอาการเสียจะเป็นอย่างไร 

แค่คุณนำมาหาเรา แล้วเราเช็คอาการเสีย ว่าเป็น เช่นนั้นจริง Elysium จะทำเรื่องเคลมแบบเร่งด่วงให้คุณทันทีด้วยระบบ

Advance warranty replacement

โดยคุณได้รับเครื่องใหม่ภายใน 3 ถึง 7 วันโดยตรงจะ Intel มาเลเซีย ไม่ต้องเสียเวลาหาว่าชิ้นส่วนไหนเป็นของใคร

ระยะประกันเป็นเวลาเท่าไหร่ ซึ่งถ้าเป็นคอมประกอบจะมีเรื่องปวดหัวพวกนี้หลายชิ้น เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตามชิ้นส่วนไหนเสียก็ทำงานต่อไปไม่ได้อยู่ดี อีกทั้งต้องมานั่งหาว่าตัวไหนเสียด้วย ความปวดหัวเหล่านี้จะหายไปเมื่อคุณมาใช้ intel NUC

ที่ถูกรับประกันโดย  Intel Partner Alliance  ระดับ Gold ขึ้นไป

 

หากคุณยังไม่รู้จัก NUC หรืออยากจะรู้ว่า คอมจิ๋วเครื่องนี้มีประสิทธิภาพและทำงานได้ดีเพียงใดสามารถแวะมาที่ร้านได้ทุกวัน  ที่อิลิเซียมเทค ซีคอนบางแคชั้น 3   โทร 089-8346141

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ElysiumTech.co.th ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน