NUC Compute Element Gen 13

เล็ก เร็ว แรง อัพเกรดง่าย

เลือกสเป็คและพอร์ทเชื่อมต่อได้ตามต้องการ

NUC Compute Element คืออะไร? และดียังไง?

NUC Compute Element คือ CPU Card ที่รวมเทคโนโลยีต่างๆไว้ภายใน CPU Gen 13,RAM LPDDR5, Wifi, Bluetooth ทั้งหมดนี้อยู่ในการ์ดขนาดเพียงฝ่ามือ โดยใน Gen 13 นี้ตัวทาง Intel ได้ใส่ RAM LPDDR5 ที่มีความเร็วถึง 6000 MHz มาให้ด้วย ทำให้ Compute Element Gen 13 เร็วกว่า Gen เก่า เยอะมาก และเราสามารถเลือก CPU ได้ตั้งแต่ Celeron ไปจนถึง i7 ได้เลย ตามแต่ความต้องการที่จะใช้ โดยแต่ละรุ่นจะได้ RAM และ Intel graphics ที่ต่างกัน สามารถดูได้ตามตารางด้านล่าง

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติของ NUC Compute Element เจน 13

หลังจากที่คุณเลือก NUC Compute Element ตามที่ต้องการแล้ว ต่อไปคุณก็จะต้องเลือกในส่วนของ Chassis เพื่อที่จะนำตัวการ์ดไปประกอบ

NUC Pro Chassis Element

เคสตัว Standard พอร์ทเชื่อมต่อครบครัน ทั้ง Lan x2 ,HDMI x 2, USB 3 x3, USB 2×3 มีพัดลมด้านใน เหมาะใช้งานในพื้นที่ทั่วไป ไม่ว่าจะบ้านหรือออฟฟิศ เครื่องระบายความร้อนได้ดี รองรับการใช้งาน 24/7 

และมีรุ่น CM2FBAV ที่มี Built-in Capture Card จาก Avermedia สามารถจับภาพจากกล้อง,Game Console หรือ PC อื่น เพื่อบันทึกวิดิโอ หรือนำไปไลฟ์สตรีมได้เลย

NUC Rugged Chassis (Fanless)

Chassis รุ่น Fanless มาพร้อมครีบระบายความร้อนจำนวนมาก วัสดุ Industrial Grade แข็งแรง ทนทาน กันฝุ่น กันความชื้น กันขนสัตว์ จะนำไปใช้ในโรงงาน พื้นที่ชายทะเล หรือบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงก็สบายใจหายห่วง โดยทางร้านได้นำมาจำหน่ายสองรุ่น

  • Fanless Dual Lan พอร์ทเชื่อมต่อพื้นฐาน และ Lan x2 เพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียรราบรื่น
  • Fanless Multi HDMI ที่มี HDMI ทั้งหมด 6 Port โดยสามารถต่อแยกเป็น 3 จอ 2 ชุด, 2 จอ 3 ชุด, 4 จอ แยกอิสระ ทำ 4K ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เหมาะแก่การนำไปใช้กับป้าย Signage

และท้ายที่สุดมั่นใจกับการรับประกัน ที่เหนือชั้นกว่าจาก Elysium Tech มีเครื่องสำรองให้คุณใช้งานระหว่างรอเคลมไม่ต้องเสียเวลาหาว่าชิ้นส่วนไหนเป็นของใครระยะประกันเป็นเวลาเท่าไหร่ ซึ่งถ้าเป็นคอมประกอบจะมีเรื่องปวดหัวพวกนี้หลายชิ้น เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตามชิ้นส่วนไหนเสียก็ทำงานต่อไปไม่ได้อยู่ดี อีกทั้งต้องมานั่งหาว่าตัวไหนเสียด้วย ความปวดหัวเหล่านี้จะหายไป

เมื่อคุณมาใช้ intel NUCที่ถูกรับประกันโดย  Intel Partner Alliance  ระดับ Gold ขึ้นไป

 

หากคุณยังไม่รู้จัก NUC หรืออยากจะรู้ว่า คอมจิ๋วเครื่องนี้มีประสิทธิภาพและทำงานได้ดีเพียงใดสามารถแวะมาที่

Elysium Tech ซ.เพชรเกษม 39
จันทร์ – เสาร์ 10.00-19.00

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ElysiumTech.co.th ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน